Thông tin giới thiệu Buchi

 Hãng BUCHI được thành lập vào năm 1939. Trong hơn 80 năm, BUCHI được biết đến như là người dẫn đầu tiên phong cung cấp các giải pháp cho các phòng thí nghiệm công nghệ nghiên cứu và phát triển R&D, phòng quản lý chất lượng và sản xuất trên toàn thế giới với những ứng dụng rộng rãi trong dược phẩm, hóa học, thực phẩm và đồ uống, thức ăn chăn nuôi, phân tích môi trường cũng như nghiên cứu học thuật. BUCHI đưa ra các giải pháp:

-   Cô quay chân không phòng thí nghiệm

-    Cô quay công nghiệp

-  Cô quay song song

-  Sấy phun và bao viên nang

-  Đo điểm chảy

-  Đông khô

-  Sắc kí điều chế

-  Chiết  Soxhlet

-  Phá mẫu và chưng cất Kjeldahl

-  Quang phổ hồng ngoại gần trực tuyến (NIR/NIR-Online)

BUCHI không chỉ là nhà sản xuất các thiết bị đơn lẻ mà còn là nhà cung cấp các giải pháp thử nghiệm, kết hợp các thiết bị khác nhau để tạo ra các hệ thống phức hợp cho những ứng dụng riêng biệt. Nhờ vào những ứng dụng được nghiên cứu chuyên sâu mà BUCHI đã phát triển những cấu hình tối ưu để tạo ra những giải pháp riêng cho hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của BUCHI được thực hiện với triết lý “Chất lượng trong tầm tay bạn” để phát triển sản phẩm và các giải pháp vững chắc, thiết kê khéo léo thuận tiện và dễ dàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng đến mức cao nhất.

BUCHI tin tưởng rằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt là cách tốt nhất mang đến sự đổi mới và hiệu quả cho khách hàng