Thông tin giới thiệu Mala Geoscience

 Mala đã sản xuất và cung cấp các thiết bị Địa vật lý từ trên 70 năm và hiện nay đã trở thành nhà sản xuất đứng đầu thế giới về sản phẩm Radar Địa kỹ thuật (GPR – Ground Penetration Radar - Radar xuyên đất - Georadar) với đa dạng chủng loại cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Vào năm 1953, Hiệp hội khảo sát địa chất Thụy Điển tiến hành một chương trình nghiên cứu trong một nhóm nhỏ ở thành phố Mala (Thụy Điển) nhằm mục đích phát triển các thiết bị thăm dò các thân quặng sắt. Từ đó, Mala đã phát triển rất nhiều loại thiết bị như thiết bị Địa vật lý, Radar Địa kỹ thuật, thiết bị thăm dò Gamma, máy tính và phần mềm chuyên dụng...

Trong những năm 80 của thế kỹ trước, Mala giới thiệu RAMAC, thiết bị Radar hố khoan đầu tiên trên thế giới. RAMAC là thiết bị chuyên dụng đo trong hố khoan và đến nay vẫn là thiết bị duy nhất trên thế giới trong lĩnh vực này.

Năm 1994, thiết bị RAMAC/GPR ra đời. Đây là một thiết bị hiện đại và là công cụ radar đầu tiên. Thiết bị RAMAC/GPR cho phép đo cả trên mặt đất lẫn trong hố khoan.

Trong vòng 14 năm gần đây, Mala lần lượt đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm đáp ứng yêu cầu cho nhiều ứng dụng khác nhau như: Hệ antenna MIRA, X3M, Easy Locator, Sewer Radar và Radar kiểm tra bê tông...

Với hệ thống các văn phòng khu vực được đặt tại Mala (Thụy Điển), Charleston (Hoa Kỳ), Kuala Lumpur (Malaysia) và Bắc Kinh (Trung Quốc), đội ngũ các nhà khoa học và các kỹ sư cung cấp cho khách hàng những thành quả của trên 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị Địa vật lý. Thành công của Mala đến từ truyền thống lâu đời về các nghiên cứu mang tính đột phá. Tất cả các hệ thống Radar của Mala cũng như các hệ thống phụ trợ khác được nghiên cứu và phát triển ngay tại phòng R&D của hãng.

Các sản phẩm do Mala sản xuất đều mang “chất lượng Thụy Điển”, điều đã đưa đến những thành công to lớn trên toàn thế giới. Với những đặc điểm thân thiện với người sử dụng, giá cả hợp lý, tính linh hoạt trong ứng dụng, độ bền cao, thiết kế hiện đại..., các sản phẩm của Mala thực sự đang dẫn đầu trên thị trường thế giới.