Thiết bị Radar xuyên đất (GPR) là giải pháp thực tế, tin cậy và là phương pháp không phá hủy mẫu quan trọng nhất trong các khảo sát Địa vật lý gần bề mặt.
 
Các hệ thống ProEx được Mala thiết kế theo từng Module, gọn nhẹ để đáp ứng đòi hỏi khắt khe của các chuyên gia Địa vật lý. Trái tim của các hệ thống này là bộ điều khiển thế hệ mới ProEx (ProEx Control Unit). Được thiết kế trên nền công nghệ hoàn toàn mới, ProEx là bộ điều khiển đa năng toàn diện nhất trong dải sản phẩm của Mala.
 
Được sử dụng để khảo sát các lớp đất và tầng đá gốc trong hố khoan. Phạm vi khảo sát là một khối hình trụ xung quanh hố khoan, có bán kính từ 10 đến 100m (tùy thuộc đặc tính điện học của môi trường khảo sát).
 
Các Antenna này thường được sử dụng trong các công việc đòi hỏi độ chính xác cao như trong kiểm tra NDT, hình ảnh hóa bê tông, điều tra tội phạm, khảo sát đường giao thông, đo độ dày các lớp hoặc các ứng dụng khác cần có công cụ đo chính xác và ảnh có độ phân giải cao.
 
Các Antenna có màn chắn thường được sử dụng trong các khảo sát với độ phân giải từ trung bình đến cao. Cấu tạo của Antenna loại này đặc biệt thích hợp với các khảo sát trong đô thị hoặc các khu vực có nhiều nhiễu nền.
 
Với hình dạng như một con rắn, Antenna có thể “trườn” dễ dàng trên các địa hình phức tạp mà không ảnh hưởng đến khả năng tiếp xúc với mặt đất, cung cấp thông tin tối đa kể cả trong điều kiện môi trường phức tạp nhất. Với loại Antenna này, người sử dụng không cần phải phát quang, dọn đường trên tuyến khảo sát như với các loại antenna thông ...
 
Đây là các loại antenna tần số thấp, được sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu độ đâm xuyên lớn nhất. Khi “nhiễu văn minh” (cultural noise) không tác động đến và công việc đòi hỏi khả năng đâm xuyên tối đa, antenna không màn chắn là công cụ lý tưởng để sử dụng.
 
Màn hình được trang bị một núm điều khiển “xoay và nhấn” đơn giản để điều khiển tất cả các chức năng hoạt động của hệ thống và một màn hiển thị TFT kích thước lớn cho phép dễ dàng quan sát dữ liệu ngay cả trong điều kiện nắng gắt cũng như những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Màn hình XV tỏ rõ sự vượt trội so với khi sử ...