Thiết bị phổ nhiễu xạ tia X miniflex thế hệ thứ 6 là thiết bị phân tích đa năng có thể xác định: Nhận diện pha, định lượng và phần trăm độ kết tinh, kích thước tinh thể , thông số mạng, Rietveld, cấu trúc phân tử. Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu đặc biệt là trong khoa học vật liệu và hóa học cũng như nghiên cứu và quản lý chất lượng trong công nghiệp. Đây là ...
 
Thiết bị Ultima IV là một hệ thống thiết bị nhiễu xạ tia X hiện đại với nhiều chức năng. Tích hơp công nghệ CBO (cross beam optics) của Rigaku, công nghệ này là một module cho phép cân chỉnh hai chế độ đo: chùm tia hội tụ và chùm tia song song. Thiết bị nhiễu xạ tia X Ultima IV thực hiện nhiều phép đo khác nhau… với thời gian nhanh nhất.
 
Smartlab là một thiết bị nhiễu xạ với độ phân giải cao mới nhất hiện nay. Có thể nói đặc tính nổi bật nhất là phần mềm SmartLab Guidance, nó cung cấp cho người sử dụng một giao diện thông minh, thân thiện; giao diện này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp của mỗi thí nghiệm. Thiết bị SmartLab gần giống như một chuyên gia đứng bên cạnh bạn.