Thông tin giới thiệu Controls

Thành lập năm 1968 tại Milan – Italy, CONTROLS liên tục phát triển trong các thập ký qua nhờ có chiến lược đúng đắn.

Hiện nay, CONTROLS đã trở thành một tập đoàn Quốc tế và là nhà sản xuất chính trên thế giới về các thiết bị thí nghiệm trong ngành công nghiệp xây dựng.

CONTROLS là nhà cung cấp giải pháp trọn gói, giới thiệu trên 4000 sản phẩm phục vụ cho thí nghiệm vật liệu xây dựng.

Từ năm 1996, CONTROLS được cấp chứng chỉ công nhận là một trung tâm hiệu chuẩn trực thuộc SIT (thành viên của Tổ chức chứng nhận thuộc Liên hiệp Châu Âu) đối với các thiết bị thí nghiệm nén tuân thủ tiêu chuẩn EN 12390-4.

Với hệ thống hơn 150 nhà phân phối trên toàn thế giới, khách hàng được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và hợp tác toàn diện đối với hầu hết các nhu cầu thí nghiệm vật liệu xây dựng.

Năm 2004, CONTROLS thu nhận hãng Wykeham Farrance (Anh), một trong những hãng sản xuất lâu đời nhất trên thế giới về các hệ thống thí nghiệm Địa kỹ thuật. Hãng có mối quan hệ chặt chẽ với các Phòng thí nghiệm lớn về Địa kỹ thuật như FUGRO (Anh), Đại học tổng hợp DURHAM (Anh).

CONTROLS cũng là đối tác chính của IPC Global, nhà thiết kế và sản xuất nổi tiếng thế giới với các hệ thống thử nghiệm động cho vật liệu mặt đường

Tại Việt Nam, thiết bị do CONTROLS sản xuất và cung cấp đã có mặt từ những năm 70 - 80 của thế kỷ trước, khởi đầu  từ các dự án viện trợ phát triển của Liên hợp quốc (UNDP). Các thiết bị này đã góp phần tăng cường đáng kể năng lực của các phòng thí nghiệm xây dựng vốn còn rất thiếu thốn của đất nước vào thời kỳ đó.

Từ năm 1996, CONTROLS đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua đại diện là Công ty CP thiết bị SISC Việt Nam (Công ty TNHH Siêu Việt trước đây).

 Các thiết bị của CONTROLS đáp ứng cho các công việc thí nghiệm vật liệu xây dựng như:

-          Địa kỹ thuật (Địa – Cơ nền móng)

-          Xi măng và bê tông

-          Đá xây dựng và cốt liệu

-          Nhựa đường và Bê tông Asphalt

-          Thép cốt liệu

-          Kết cấu công trình (thử nghiệm không phá hủy)