Calotest công nghiệp đo độ dày của lớp ph/mạ trong một khoảng thời gian nhất định từ 2-5 phút. Trong phiên bản công nghiệp này động cơ được cố định trên một cánh tay thủy lực, cho phép người sử dụng nhắm tới mẫu đích có kích thước không giới hạn. Nó là thiết bị lý tưởng để xác định nhanh chóng và chính xác độ dày lớp phủ/mạ trên các thành phần phủ công nghiệp thông ...
 
Máy Thử Nghiệm Micro Combi kết hợp tất cả các khả năng của Máy Thử Nghiệm Lõm Micro của Anton Paar với những Máy Thử Nghiệm Xước Micro của nó. Điều này cho phép nghiên cứu độ bám dính, độ lãm thiết bị và sự chống trầy xước của toàn bộ bề mặt của thiết bị.
 
Thiết bị thử nghiệm lõm/lún nano độ phân giải siêu cau UNHT, được sử dụng để xác định các tính chất của vật liệu ở phạm vi nano.
 
NHT2 được thiết kế để cung cấp tải thấp với đo chiều sâu ở cấp nano để đo độ cứng, mô đun đàn hồi, creep, vv. Hệ thống có thể được sử dụng để xác định đặc tính các vật liệu hữu cơ, vô cơ, cứng và mềm.
 
Các MHT là phù hợp để đo các tính chất cơ học như độ cứng và mô đun đàn hồi của lớp phủ mỏng cứng, lớp phủ mềm dày và vật liệu rời, như PVD và lớp phủ cứng CVD và các lớp bề mặt gốm. Nó cung cấp các giá trị chính xác và khả năng tái sản xuất
 
Các Bioindenter, BHT, được tối ưu hóa để đáp ứng các yêu cầu của thử nghiệm vật liệu mềm với các bề mặt không phẳng. (Vật liệu mềm xuống 1 kPa) Các BHT là một UNHT đã chỉnh sửa với một biochamber để dễ dàng lắp đặt và quan sát các mẫu sinh học.
 
HT-UNHT là một hệ thống thử nghiệm nano-cơ học tải trọng thấp để đo độ cứng và mô đun đàn hồi của màng mỏng và chất phủ lên đến 700 ° C. Công nghệ UNHT được cấp sáng chế kết hợp với hệ thống gia nhiệt độc đáo đem tới giải pháp ổn định cao ở bất kỳ nhiệt độ nào.
 
Thiết bị thử nghiệm xước nano đặc biệt thích hợp để xác định đặc tính của lỗi keo dính và sự kháng xước của màng mỏng và chất phủ với một độ dày đặc trưng dưới 1000 nm Các NST có thể được sử dụng trong việc phân tích các lớp phủ hữu cơ và vô cơ, cũng như lớp phủ mềm và cứng.
 
Máy Thử Nghiệm Xước Micro được sử dụng rộng rãi để mô tả sự bám dinh không đủ của màng mỏng và lớp phủ với độ dày tiêu biểu dưới 5 micromet. Máy Thử Nghiệm Xước Micro cũng được sử dụng trong phân tích lớp phủ cứng và mềm hữu cơ và vô cơ.
 
Máy Thử Nghiệm Xước Macro Revetest® được sử dụng rộng rãi để xác định đặc tính các vật liệu phủ cứng với độ dày lớp phủ đặc trưng lớn hơn 1 μm. Anton Paar dẫn đầu trong lĩnh vực thử nghiệm xước, đã bán hơn 1500 Revetests trên khắp thế giới.
 
Đối với sự bám dính và kháng xước, các thiết bị RSX được bàn giao với phần mềm cho phép người sử dụng để ấn định trước các quy trình đo lường trên một máy tính riêng biệt. Sau khi quy trình đã được xác định, nó được xuất qua thẻ nhớ USB sau đó đưa vào RSX. Một nút ấn đơn giản "bắt đầu" trên màn hình cảm ứng sau đó sẽ bắt đầu các quy trình thử nghiệm.
 
Các RSX + được sử dụng rộng rãi để thử nghiệm độ bám dính lớp phủ và chống trầy xước lớp phủ mỏng. Thiết bị này được cung cấp với phần mềm cho phép người sử dụng để ấn định trước các quy trình thử nghiệm. Một nút ấn giản nút "start" để bắt đầu quy trình thử nghiệm. Vào lúc đánh giá thử nghiệm, người dùng lựa chọn để nghiên cứu mẫu hoặc trực tiếp trên RSX ...
 
NTR2 được thiết kế đặc biệt để nghiên cứu sự tương tác bề mặt ở áp suất tiếp xúc thấp, đặc biệt ở nơi các lớp mềm hoặc chất bôi trơn được quan tâm. Các NTR2 kết hợp độ phân giải của Kính Hiển Vi Lực Nguyên Tử(AFM) với đọ ổn định, mạnh mẽ và dễ sử dụng của một máy đo độ ma sát chốt trên-đĩa tiêu chuẩn
 
TRB là tiêu chuẩn công nghiệp để đo ma sát và độ mài mòn trong tiếp xúc trượt. Dải rộng các thông số thửu nghiệm, kiểu dáng tiếp xúc và điều kiện môi trường cho phép người sử dụng mô phỏng điều kiện thực tế trong công việc. Máy đo độ ma sát Anton Paar đã chứng minh độ tin cậy của họ trên toàn thế giới trong hơn 1000 phòng thí nghiệm, nghiên cứu tất cả các lớp vật liệu giao ...
 
Phân tích các tính chất ma sát và mài mòn của vật liệu ở nhiệt độ cao ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt đối với sự phát triển và kiểm soát chất lượng của động cơ đốt trong và nhà máy điện. Để đáp ứng nhu cầu này cho các thiết bị, Anton Paar đã mở rộng phạm vi của các máy đo ma sát trên đĩa bằng cách thêm một phiên bản nhiệt độ cao mạnh mẽ mà có thể mô phỏng chính ...
Trang 1 2  >>