|
Bộ chiết Soxhlet/chiết nóng E-812/ 816 được thiết kế cho những ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm và thức ăn gia súc phù hợp với phương pháp AOAC. Chúng là hệ thống chiết Soxhlet hoàn toàn tự động (E-812/816 Sox) hay cầu hình chiết nóng (E-812/816 HE) được dùng để chiết nóng tự động theo phương pháp Randall hay Goldfisch
|
|
|
B-811 là hệ thống thuận tiện và linh hoạt nhất trong các hệ thống chiết tự động với bốn kỹ thuật chiết khác nhau. Thực hiện chiết Soxhlet chuẩn, chiết Soxhlet ấm, chiết nóng hoặc chiết dòng liên tục – mỗi quá trình chiết đều được thực hiện hoàn toàn tự động và được kiểm soát. Thêm vào đó, nó làm việc trong điều kiện khí trơ hoàn toàn. ...
|
|
|
Với thiết kế độc đáo, hệ thống chiết áp suất cao có thể thực hiện với thời gian ngắn: Có thể chiết hoàn toàn đồng thời 6 mẫu. Kết quả là 6 dịch chiết chỉ trong 20 phút!
Hệ thống chiết áp suất cao cũng tiến hành công việc ngày qua ngày dễ dàng hơn. Nắp kín tự động của mỗi cell chiết, với việc vận hành dễ dàng và các thông số quá trình ...
|
|
|
Bộ thủy phân B-411 và E-416 để thủy phân axit nhanh và an toàn cho nhiều mẫu trong cùng một thời gian. Quá trình thủy phân axit là một phần không thể thiếu của quá trình chiết theo phương pháp Weibull-Stoldt và được yêu cầu trong một số phương pháp AOAC để xác định chất béo có trong thực phẩm như pho mát, hải sản, nước sốt, thịt …
|