Phân tích bia toàn bộ trong một chu trình đo
- Xác định độ cồn, dịch chiết gốc, dịch chiết thực, độ lên men, calories, vv….
- Có thể lựa chọn đo màu và pH.
- Phân tích các loại bia không cồn, bia hỗn hợp, bia lên men, bia thành phẩm, và các cider.
- Dải đo rộng với nồng độ cồn lên tới 12 % v/v
- Không mất thời gian rửa giữa các mẫu đo
- Phương pháp đo được đánh giá và chấp nhận bởi MEBAK
Hiệu chuẩn và hiệu chỉnh đơn giản nhất
- Hiệu chỉnh/hiệu chuẩn bằng nước và một hỗn hợp dung dịch cồn/nước
- Một lần hiệu chỉnh được chấp nhận cho tất cả các mẫu
Dễ dành, nhanh chóng, mạnh mẽ
- Vận hành đơn giản toàn bộ hệ thống thông qua một màn hình cảm ứng
- Không cần thiết hiệu chuẩn cho các sản phẩm riêng
- Tiết kiệm không gian; thiết kế chắc chắn
- Gần như không phải bảo dưỡng
- Có thể mở rộng hệ thống bằng việc bổ sung thêm các module đo của Anton Paar |