Bộ chưng cất K-355
Hệ thống chưng cất đạm, chưng cất hơi nước bổ sung, xác định SO2 Model: K-355 Hãng sản xuất: Buchi-Thụy Sĩ
  1. Tính năng
  2. Thông số kỹ thuật

 Hệ chưng cất đạm K-355 đáp ứng hiệu quả nhất phân tích cổ điển Kjeldahl cho các mẫu thực phẩm, nước giải khát và môi trường. Nhờ bơm chống acid và điều chỉnh được hơi, K-355 mở rộng ứng dụng chưng cất hơi như xác định rượu, SO2, phenol, acid dễ bay hơi hoặc formaldehyde và TVBN

Tính năng:

-        An toàn: tự động bơm hóa chất, cảm biến bảo vệ cho ống mẫu, cửa ở phía trước đảm bảo hệ an toàn

-        Tiết kiệm nước làm mát: nước làm mát tự động khởi động và dừng trong quá trình chưng cất

-        Quy đinh hơi: K-355 điều chỉnh công suất hơi nước, kiểm soát các mẫu tạo bọt và phản ứng tỏa nhiệt

-        Lựa chọn được các ống mẫu theo các ứng dụng phù hợp với yêu cầu về lượng mẫu

-        Splash protector bằng thủy tinh cho phép quan sát quá trình chưng cất dễ dàng

-        Ứng dụng trên điện thoại: quản lý dữ liệu dễ dàng, hiệu quả hàng ngày: Kjeldahl Optimizer và Kjeldahl Reports

-        Thông số chưng cất thực hiện thưc hiện đơn giản.

-        Bộ nhớ đa phương pháp cho phân tích hàng ngày. 

Thông số kỹ thuật

-        Lưu trữ phương pháp: 9

-        Hẹn giờ: có

-        Màn hình: hiển thị thời gian chưng cất và công suất hơi

-        Công suất hơi: 30-100% điều chỉnh được

-        Bơm: NaOH, chống acid

-        Khoảng đo: 0,1-200 mg N

-        Độ lặp lại (RSD): <1%

-        Độ thu hồi: > 99.5% (1-200 mg N)

-        Nguồn: 220-240 ±10%, 50/60Hz

-        Công suất tiêu thụ: 2200W

-        Khoảng nhiệt độ: 5-40oC

-        Độ ẩm 80%

-        Kích thước (Wx Hx D): 400x 660x 360 mm

-        Khối lượng: 17kg