Máy đo chỉ số khúc xạ và Brix trong nước ép trái cây: Abbemat Juice Station
Đo Brix tin cậy thậm chí cả với các hạt và thịt quả trong đồ uống. Thiết kế thẳng đứng của máy đo khúc xạ Abbemat Juice Station tránh được sự lắng của các hạt, ví dụ như thịt quả của nước ép trái cây trên lăng kính đo. Phễu rót gắn sẵn cho phép một loạt các phân tích nhanh và dễ dàng, ví dụ trong kiểm soát chất lượng. Các mẫu tiếp theo được đuổi ra ngoài trước khi thực hiện một mẫu đo, do đó không cần làm sạch lăng kính đo giữa các mẫu. Kiểm soát nhiệt độ bên trong đảm bảo nhiệt độ đo chính xác. Dữ liệu đo có thể được ghi và in. Các model Abbemat Juice Station dễ dàng vận hành và kết quả không phụ thuộc vào người vận hành. Quy trình hiệu chuẩn được chỉ dẫn theo các menu trên máy cho phép hiệu chuẩn máy dễ dàng. Để vệ sinh, cell đó có thể được tháo ra dễ dàng bằng các đẩy vòng đệm.
  1. Tính năng
  2. Thông số kỹ thuật
     -      Kiểu thiết kế đứng của các dòng Máy đo khúc xạ, đường Brix trong nước ép trái cây để tránh sự lắng của các hạt          như thịt quả trong nước ép trái cây trên lăng kính đo.

-      Phễu chiết kèm theo cho phép phân tích nhanh và dễ dàng để kiểm soát chất lượng. Mẫu đo sau sẽ đẩy mẫu đo trước ra ngoài, do đó không cần làm sạch lăng kính giữa các mẫu

-      Hệ thống điều khiển nhiệt độ bên trong đảm bảo cho nhiệt độ đo của mẫu chính xác. Dữ liệu đo có thể được lưu trữ và in

-    Các model Máy đo đường Brix trong nước ép trái cây vận hành dễ dàng không phụ thuộc vào người sử dụng. Menu hướng dẫn quy trình cho phép hiệu chuẩn thiết bị dễ dàng. Để làm sạch, cell đo có thể dễ dàng tháo rời bằng việc nới lỏng vòng đệm.

     -      Dải đo độ khúc độ xạ nD: 1.30 - 1.72

-      Độ phân giải nD: ± 0.000001

-      Độ chính xác nD: ± 0.00002

-      Dải đo Brix: 0 to 100 %

-      Độ phân giải Brix: 0.001 %

-      Độ chính xác Brix: 0.015 %

-      Hệ thống điều khiển nhiệt độ mẫu và lăng kính bằng bộ ổn nhiệt khối tích hợp sẵn (Peltier)

-      Dải nhiệt độ đo: 10 °C - 85 °C

-      Độ chính xác đầu dò nhiệt độ: ± 0.03 °C

-      Bước sóng 589 nm cấp bởi đèn LED với tuổi thọ bóng > 100,000 h

-      Kích thước W x H x D [mm]: 300 x 145 x 330

-   Trọng lượng [kg]: 8.8 kg, 19.4 lb