Máy chiết béo 6 vị trí E-500
Ứng dụng: Xác định chất béo tổng và chất béo thô của mẫu thực phẩm, thức ăn chăn nuôi
  1. Tính năng
  2. Thông số kỹ thuật

Fat Extractor E-500 - NHANH VÀ TUÂN THỦ

·       Chiết 6 mẫu đồng thời

·       Dễ dàng thay đổi các cụm thủy tinh tuân thủ với các phương pháp Soxhlet, Randall (HE) và Twisselmann (ECE)

·       Cụm thủy tinh chính có thể mở rộng lên đến 60% cho yêu cầu chiết trực tiếp hàm lượng béo thấp

·       Dung môi tinh khiết duợc thu lại vào lọ dung môi dễ dàng lắp vào và tháo ra. Qúa trình chiết thân thiện với môi truờng và tiết kiệm tiền. Hệ thống z-seal cải tiến đảm bảo sự phát thải dung môi ra môi truờng

·       Cảm biến mức dung môi: tối ưu thời gian của 1 chu kỳ chiết nhờ cảm biến mức thể tích mẫu. Tăng đáng kể thông lượng mẫu chiết 1 ngày

·       Tùy chọn màn hình điều khiển cảm ứng I-300PRO

 

 

FatExtractor E-500 SOX/ LSV

FatExtractor E-500 HE

FatExtractor E-500 ECE

Số vị trí chiết

6

6

6

Phương pháp chiết

Soxhlet cổ điển

Chiết nóng= Randall= Submersion

Chiết liên tục= = Twisselmann

Thời gian phân tích thông thường (phút)

~ 90

~ 40

~ 60

Thể tích làm việc tối đa (ml)

175

100

175

Thể tích giữ mẫu (ml)

65 / 120 (glass sample tube)

65

65

Thể tích dung môi cho một mẫu (ml)

100

50

60

Dung môi sử dụng:

Chloroform, hexane, petroleum-/diethyl ether

Khoảng nhiệt độ:

<70°C

Vật liệu tiếp xúc với mẫu:

Borosilicate glass 3.3, FKM, FFKM

Thể tích bình chứa dung môi:

2 L

Công suất gia nhiệt tối đa:

1200 W

Áp lực nước cho phép (định danh/ tối đa):

6 bar/ 8 bar

Nguồn điện:

220 – 240 V, 50Hz