Bộ thủy phân B-411 và E-416
Bộ thủy phân B-411 và E-416 để thủy phân axit nhanh và an toàn cho nhiều mẫu trong cùng một thời gian. Quá trình thủy phân axit là một phần không thể thiếu của quá trình chiết theo phương pháp Weibull-Stoldt và được yêu cầu trong một số phương pháp AOAC để xác định chất béo có trong thực phẩm như pho mát, hải sản, nước sốt, thịt …
  1. Tính năng
  2. Thông số kỹ thuật
  • Xác định chất béo hiệu quả
  • Kết hợp lý tưởng với bộ chiết B-811: Khi xác định hàm lượng chất béo theo phương pháp Soxhlet, không phải lúc nào thu được toàn bộ lượng chất béo bằng cách chiết trực tiếp. Trong trường hợp này, thủy phân trước khi chiết là rất cần thiết (theo Weibull-Stoldt). Bộ thủy phân B-411/ E-416 hấp thụ toàn bộ lượng axit sinh ra với thời gian lọc nhanh nhất. Bốn (hay sáu đối với E-416) mẫu xác định được thực hiện đồng thời. Các tube mẫu thủy tinh được gắn trực tiếp vào hệ thống chiết sau khi sấy khô
  • Số vị trí gia nhiệt: 4 (6 đối với E-416)
  • Thể tích tube mẫu thủy tinh: 60 ml
  • Dòng tiêu thụ (220 V): 5 A
  • Công suất tiêu thụ:  1100 W
  • Nguồn: 100–120 V, 220–240 V
  • Kích thước (WxHxD): 275x600x570 mm
  • Trọng lượng: 13,5 kg